Vệ sinh công nghiệp quận 7

Vệ sinh công nghiệp quận 7 là dịch vụ vệ sinh đáp được thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, công trình cho các Công ty xí nghiệp tại địa bàn quận 7 Tp HCM. Tận dụng lợi thế đặc thù của vị trí địa lý của quận 7, Carepro Việt Nam hy vọng sẽ cung cấp một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất, nhanh nhất cho các khách hàng đối tác tại khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.
VE SINH CONG NGHIEP TAI QUAN 7

Vệ sinh công nghiệp uy tín tại Quận 7

I.  SƠ NÉT VỀ QUẬN 7 – TPHCM

Theo báo cáo mới nhất của Wikipedia thì Quận 7 là nơi có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.
Hiện nay trên địa bàn quận 7 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ…
Một số thông tin chung về quận 7 như sau: 

vị trí địa lý quận 7
Vệ sinh công nghiệp tại quận 7
Tọa độ10°44′19″B 106°43′35″Đ
Diện tích 36 km²
Dân số (2010)
 Tổng cộng 274.828 người
 Mật độ 7.700 người/km²

Với lợi thế về địa lý và sự đầu tư nghiêm túc của nhà nước, quận 7 đã và đang trở thành khu vực kinh tế, tài chánh, thương mại nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung. Sự phát triển nhanh chóng của quận 7 cũng kéo theo sự trỗi dậy ào ạt của các ngành công nghiệp dịch vụ như: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ đu dây lau kính, dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng,… Những dịch vụ làm sạch này đã và đang đóp góp rất nhiều cho sự phát triển và môi trường sống, sinh hoạt, làm việc tại khu vực quận 7.

II. TÌNH HÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 7

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 và các tỉnh thành lân cận. Nổi lên trong số đó phải kể đến các tên tuổi như: Công ty vệ sinh Unicarepro, Công ty vệ sinh Huy Bảo, Công ty vệ sinh công nghiệp TKTG,… nhưng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất và uy tín nhất phải kể đến Công ty vệ sinh công nghiệp Carepro Việt Nam.

CÁC VẤN ĐỀ BẤT CẬP VỀ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 7

Tuy nhiên, cũng vì các doanh nghiệp, nhà xưởng, văn phòng và cao ốc tập trung tại các khu vực quận 7 với số lượng lớn và tập trung. Nên cũng có nhiều điều bất cập xảy ra trong các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà các doanh nghiệp vệ sinh cung cấp tại đây.

Các dịch vụ vệ sinh giá rẻ mọc nhiều như nấm nhưng chất lượng không đảm bảo:

Nhận thấy nhu cầu lớn từ công việc vệ sinh làm sạch công nghiệp cho văn phòng, nhà xưởng, công ty phát sinh cực lớn tại khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Nên rất nhiều dịch vụ vệ sinh đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này. Hiện tại số lượng doanh nghiệp phục vụ trong ngành vệ sinh làm sạch công nghiệp tại thành phố hcm là tầm từ 400 đến 500 doanh nghiệp.
vệ sinh công nghiệp quận 7

Công ty Carepro Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Quận 7

Đó là chưa kể các nhóm dịch vụ vệ sinh nhỏ lẻ, tự phát thì con số có lẽ lớn hơn rất nhiều. Và cũng vì lí do có quá nhiều doanh nghiệp, đơn vị tham gia trong lĩnh vực này nên mức độ cạnh tranh cũng là rất lớn. Và dĩ nhiên, hầu hết đều chọn cách đưa giá rẻ, giá thấp nhằm đánh vào tâm lý tiết kiệm của nhiều khách hàng.
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ được rất nhiều người tìm kiếm tuy nhiên đi kèm theo đó đôi khi là sự kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp, chuyên môn của nhiều công ty vệ sinh công nghiệp khiến cho nhiều khách hàng mất niềm tin. Để hạ giá thành nhiều đơn vị vệ sinh đã nhắm mắt chọn lựa những vật dụng, thiết bị, hóa chất không đủ tiêu chuẩn. Nhiều nơi còn không hề đào tạo nhân viên cách chính quy, bài bản mà chỉ là người làm trước chỉ lại người làm sau nên mang lại không ít phiền toái rắc rối cho doanh nghiệp.

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh không cung cấp đầy đủ giấy phép chất lượng và an toàn lao động

Các loại giấy phép, chứng nhận về an toàn lao động là các chứng thư đảm bảo cho chất lượng dịch vụ tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp và nhóm nhỏ vệ sinh bỏ qua để “tiết kiệm chi phí”. Đây là vấn đề thật sự nghiêm trọng đối với lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn trọng có nhiều tính rủi ro, nguy hiểm cho cả người tham gia lao động và những người xung quanh. Tại Carepro Việt Nam chúng tôi luôn đặt tính mạng và sự an toàn của con người là yếu tố hàng đầu. Mọi hoạt động vệ sinh làm sạch công nghiệp đều phải được kiểm tra, huấn luyện kỹ lưỡng và sự cấp phép chứng nhận của các cơ quan quản lý liên quan.

Nhân viên không được huấn luyện bài bản, kỹ càng

Khi thuê nhân viên phục vụ công việc vệ sinh cho công ty, văn phòng thường nhiều người ban đầu không chú ý đến những vấn đề về kỹ năng mềm như: thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng, nên sau một thời gian khi đã xử dụng dịch vụ thì mới quan tâm đến vấn đề này. Tại carepro Việt Nam sự bài bản và chuyên nghiệp là điều được nhắc đi nhắc lại mỗi tuần cho tất cả mọi nhân viên trong Công ty. Nhân viên tại Carepro việt Nam được huấn luyện kỹ càng qua nhiều lớp kiểm tra, nâng cấp tay nghề và có hệ thống chấm điểm, đánh giá nhân viên chuyên nghiệp. Khách hàng khi đã sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Carepro Việt Nam đều có những đánh giá ấn tương tốt với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của dịch vụ vệ sinh Carepro Việt Nam.

Báo động tình trạng mất cắp tài sản, vật dụng của khách hàng

Mất cắp vặt, mất đồng hồ, điện thoại, máy tính, laptop, thậm chí là tiền bạc,.. Thật sự là vấn nạn trong ngành vệ sinh công nghiệp. Không có quy trình quản lý nhân viên cũng như không chắt lọc nghiêm túc đầu vào khiến nhiều doanh nghiệp phải điêu đứng. Khách hàng mất đồ, công ty vệ sinh mất uy tín, mất tiền bồi thường, nhân viên mất việc làm,… Bao nhiêu hệ lụy xảy ra khi doanh nghiệp vệ sinh không thể quản lý được nhân viên cách hiệu quả.
Tại Carepro Việt Nam sau nhiều năm phục vụ chúng tôi nhận thấy niềm tin là điều khó xây dựng nhất và cũng dễ mất nhất. Vì lí do này, nên hiện nay Carepro Việt Nam là đơn vị dịch vụ vệ sinh duy nhất có hẳn quy trình xử lý vấn đề kiểm soát nhân viên thông minh. Chúng tôi có hệ thống theo dõi chặt chẽ, thông minh và hiện đại giúp kiểm soát tối đa mọi sự cố liên quan đến việc mất cắp. Trong vòng 5 năm trở lại Carepro Việt Nam tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp không xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào cho khách hàng trong lĩnh vực này.

IV. DỊCH VỤ VỆ SINH TRỌN GÓI TẠI QUẬN 7 – ĐÁP ỨNG NHU CẦU TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Hiểu được những băn khoăn của các doanh nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, văn phòng cũng như các hộ gia đình sinh sống tại Quận 7 rất cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và có tâm để tin tưởng và cùng hợp tác. Công ty Carepro Việt Nam đã triển khai hệ thống phục vụ quý khách hàng tại khu vực Quận 7 rất nhiều đội, nhóm vệ sinh có tay nghề cao, rành mọi tuyến đường ngóc ngách tại khu vực quận 7, TP Hồ Chí Minh và các quận lân cận nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách đang sinh sống và làm việc tại Q7.

Carepro Việt Nam cũng liên tục tuyển dụng các nhân viên có hộ khẩu hoặc tạm trú tại Quận 7 để luôn duy trì một đội ngũ nhân viên lành nghề ngay tại địa phương nhằm phục vụ quý khách hàng cách nhanh chóng. Việc này là cần thiết là rất quan trọng vì đôi khi quý khách thuê các Công ty vệ sinh khác nếu họ không có sẵn đội ngũ nhân viên sinh sống ngay tại địa phương thì chi phí sẽ bị đội lên, rủi ro cao khi nhân viên nghỉ ốm hay trục trặc vì giao thông tắt nghẽn tại TP HCM. Chính vì vậy, đây chính là lợi thế lớn của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 của Carepro Việt Nam.

V. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CAREPRO LÀM ĐỐI TÁC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 7 – TPHCM

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ:

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua tại TPHCM nên Carepro Việt Nam hoàn toàn thấu hiểu được những nỗi lo lắng, trăn trở của khách hàng. Tại Carepro Việt Nam chúng tôi luôn đặt chất lượng phục vụ và thái độ chuyên nghiệp là hai yếu tố hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng.
Mỗi nhân viên phục vụ trong môi trường Carepro Việt Nam đều được huấn luyện bài bản, kỹ lưỡng trước khi được tham gia phục vụ khách hàng. Hàng tháng, các nhân viên đều phải thi và kiểm tra để nâng cao tay nghề cũng như được huấn luyện về thái độ phục vụ khách hàng từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

ĐẦY ĐỦ MÁY MÓC THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN, NHÂN LỰC

Chúng tôi hiểu được sức mạnh của công nghệ và máy móc phục vụ trong công việc nên từ lâu Carepro Việt Nam đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho công việc vệ sinh tại Q7 nói riêng và các khu vực khác nói chung. Chúng tôi cũng phát triển nhân lực theo hướng ưu tiên tuyển dụng nhân côn g ngay tại địa phương nhằm vừa hỗ trợ địa phương tạo thêm công ăn việc làm cho khu vực đó đồng thời giúp chủ động trong việc bố trí, thay thế hay huy động lực lượng nhân viên có tay nghề phục vụ quý khách tốt hơn, nhanh hơn ở Q7.

THÁI ĐỘ PHỤC VỤ TẬN TÌNH, TẬN TÂM, TẬN TỤY

Nhân viên vệ sinh công nghiệp Carepro Việt Nam được huấn luyện cách bài bản để trở thành người phục vụ tận tình, tận tâm và tận tụy. Chúng tôi hiểu rằng sự hoàn hảo là điều mong đợi của quý khách hàng và là niềm vui của mọi người. Giúp đỡ cộng đồng để có một môi trường sống tốt hơn, đáng sống và khỏe mạnh hơn là điều mà tất cả chúng tôi hướng tới khi thực hiện bất cứ công trình vệ sinh nào.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÂN VIÊN HOÀN HẢO – CHỐNG 100% NẠN MẤT CẮP

Chúng tôi áp dụng công nghệ quản lý 4.0 vào trong mỗi giai đoạn thi công vệ sinh công nghiệp nên chúng tôi hạn chế tối đa việc mất cắp hay hư hỏng đồ dùng, thiết bị của quý khách hàng.

GIÁ CẢ RÕ RÀNG VÀ HỢP LÝ ĐẾN TỪNG ĐỒNG

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Carepro Việt Nam đã được chúng tôi nghiên cứu và tính toán kỹ càng dựa trên bề dày kinh nghiệm cũng như việc đặt chính mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất, thỏa đáng nhất để có thể hợp tác lâu dài với quý khách. Chúng tôi mong muốn được đồng hành lâu dài với mọi khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý khách cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Được góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng chính là niềm tự hào và hãnh diện của Carepro Việt Nam.

QUY TRÌNH THỦ TỤC ĐƠN GIẢN NHANH GỌN

Quy trình vệ sinh công nghiệp hay thủ tục để tiến hành từ khâu khảo sát, báo giá, gửi hợp đồng đến thi công, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng đều được quy trình hóa với các thủ tục đơn giản gọn nhẹ nhưng cũng đầy đủ tính pháp lý, ràng buộc chặt chẽ giúp chúng tôi có thể phục vụ được cùng lúc rất nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau trên hơn 10 tỉnh thành trong hơn 10 năm qua.

CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG ƯNG Ý

Với Carepro Việt Nam chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền nếu quý khách không ưng ý hay không hài lòng về dịch vụ của Carepro Việt Nam (dĩ nhiên phải là những lí do hợp lý). Tuy vậy, chúng tôi hy vọng sẽ luôn nổ lực hết mình để được đồng hành lâu dài với quý khách hàng tại khu vực quận 7, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các quận khác nói chung.

VI. BẢNG GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 7 – TPHCM

Tên dịch vụ Mô tả công việc Giá thành (đ/m2)
Vệ sinh nhà xưởng tại quận 7 + Vệ sinh sàn, nền nhà xưởng, công trình
+ Vệ sinh bề mặt kính, bề mặt tường nhà xưởng
+ Vệ sinh trước, trong, bên trên khu vực xưởng
+ Tổng vệ sinh rác, quét mạng nhện khu vực nhà xưởng
+ Xử lý mùi, các vết bẩn lâu ngày
+ Xử lý côn trùng, mối một
+ Dịch vụ khác trong nhà xưởng tùy theo yêu cầu
6.000 – 30.000
Vệ sinh văn phòng tại quận 7 + Làm sạch toàn bộ bề mặt kính văn phòng
+ Vệ sinh khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh của văn phòng
+ Vệ sinh nhà bếp, WC, phòng tắm
+ Xử lý bụi, mạng nhện trên trần và tường của văn phòng
+ Lau chùi, đánh bóng sàn của văn phòng
+ Xử lý và làm sạch phần thảm, ghế sofa trong văn phòng
+ Lau chùi, xử lý vết bẩn trên mọi bề mặt tường, vách của văn phòng
+ Các công việc khác theo yêu cầu
4.500 – 20.000
Vệ sinh thảm tại quận 7 + Xử lý vết bẩn, ố vàng, keo dính trên bề mặt thảm
+ Giặt và xử lý ghế sofa, khử mùi hôi, khói thuốc
+ Giặt ghế văn phòng
+ Giặt thảm lót sàn, thảm lót chân, thảm ghế văn phòng
+ Giặt rèm cửa, tấm màn che
+ Giặt niệm
Liên hệ
Vệ sinh tòa nhà tại quận 7 + Đu dây lau kính tòa nhà
+ Vệ sinh bên ngoài tòa nhà
+ Thu gom, xử lý rác thải toàn bộ tòa nhà
+ Vệ sinh bề mặt kính tòa nhà
+ Quét mạng nhện, xử lý vết bẩn trên tường toàn bộ tòa nhà
+ Vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà tắm, nhà bếp, khu vực sảnh tòa nhà.
+ Vệ sinh các khu vực khác của tòa nhà theo yêu cầu
Liên hệ
Vệ sinh nhà bếp, ống khói tại quận 7 + Xử lý sạch toàn bộ khu vực bếp nấu
+ Xử lý toàn bộ ống khói bếp
+Xử lý toàn bộ các đường ống dẫn, thoát nước, ống xả thải
+ Xử lý các khu vực khác trong nhà bếp theo yêu cầu
Liên hệ
Vệ sinh nhà hàng tại quận 7 + Vệ sinh toàn bộ khu vực tiền sảnh, khu vực đón khách của nhà hàng
+ Xử lý, đánh bóng toàn bộ sàn của nhà hàng
+ Xử lý các vết bẩn, hoen ố, bui bám lâu ngày trên bề mặt tường, kính.
+ Xử lý mạng nhện, vết bẩn trong khu vực nhà vệ sinh.
+ Xử lý toàn bộ khu vực nhà ăn, thảm lót sàn
Liên hệ
Vệ sinh nhà ở tại quận 7 + Thu gom rác thải
+ Vệ sinh tổng thể toàn bộ căn nhà
+ Vệ sinh khu vực bếp, nhà ăn, phòng  tắm
+ Vệ sinh khu vực vui chơi, sinh hoạt của các bé
+ Vệ sinh ban công, khu vực bên ngoài trời
+ Vệ sinh mái nhà, xử lý chống thấm, chống dột
+ Vệ sinh hành lang, xử lý, đánh bóng cầu thang, tay nắm cửa
Liên hệ
Vệ sinh sau xây dựng tại quận 7 + Thu gôm toàn bộ rác thải, phế liệu sau xây dựng
+ Xử lý vết keo, bụi bẩn, vết dầu và các vết bẩn sau xây dựng
+ Xử lý làm sạch toàn bộ bề mặt tường công trình
+ Xử lý bụi bẩn, keo dính trên bề mặt kính công trình
+ Xử lý chống thấm cho tường, chống dột nhà phần mái công trình.
+ Xử lý vệ sinh các khu vực khác theo yêu cầu
Liên hệ

Quý khách cần báo giá chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CarePro Việt Nam

Address: 49/30 Đường Số 19, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

Phone: +84 9 38 38 00 80
Email: info@cu.carepro.vn