Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh làm sạch công nghiệp là gì? Vệ sinh công nghiệp gồm những công việc nào? Đội vệ sinh làm sạch công nghiệp gồm những ai? Vệ sinh công nghiệp giá rẻ có tốt không? Ở các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, 12 có dịch vụ vệ sinh làm sạch công nghiệp nào uy tín không? Là những câu hỏi được nhiều nguời quan tâm khi tìm đến dịch vụ vệ sinh làm sạch công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, không phải Công ty vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp nào cũng tư vấn cụ thể cho khách hàng. Nên nhiều doanh nghiệp phải chịu nhiều rủi ro khi lựa chọn những dịch vụ vệ sinh không như ý muốn.

Đôi khi việc chọn không đúng dịch vụ vệ sinh uy tín còn gây ra nhiều điều đáng tiếc khác. Như việc gây hư hỏng, tổn hại đến công trình, văn phòng thậm chí là mất mát đồ đạc, dụng cụ, thiết bị, vật tư của khách hàng.

Hiểu được nỗi lo này của doanh nghiệp. Hôm nay Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Carepro Việt Nam xin được tư vấn cụ thể cho quý khách hàng về ngành công nghiệp còn mới mẻ và non trẻ này.

Dịch vụ vệ sinh/làm sạch công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là loại hình dịch vụ cung cấp các dụng cụ thiết bị, máy móc, nhân lực cùng các giải pháp để tiến hành các công việc vệ sinh, làm sạch theo quy mô công nghiệp. Đồng thời khắc phục những vết bẩn trên tất cả các vật dụng, thiết bị, bề mặt theo yêu cầu.  Và kèm theo sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc giúp cho việc vệ sinh nhanh hơn và nhiều hơn ở quy mô công nghiệp – tức là bao gồm việc sử dụng, điều động một số lượng nhân công, máy móc để phụ vụ cho quá trình vệ sinh, làm sạch. 

Vệ Sinh Công Nghiệp là gì

Các dịch vụ vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp của Carepro Việt Nam

Việc tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng là công việc dường như bắt buộc của tất cả các chủ thầu xây dựng. Ngày nay công việc vệ sinh làm sạch công nghiệp không còn là điều xa lạ với nhiều người. Thậm chí là có nhiều gia đình vẫn thuê nhân viên vệ sinh công nghiệp để phục vụ cho việc vệ sinh trong chính gia đình. Tuy nhiên việc này vẫn phổ biến hơn đối với các văn phòng công ty nhà xưởng hay các công trình xây dựng.

Vệ sinh công nghiệp tiếng Anh là gì?

Nhân tiện, cũng có nhiều bạn hỏi chúng tôi từ vệ sinh công nghiệp trong tiếng Anh là gì? Thì xin trả lời đó là: “industrial health”. Nếu bạn cần thêm các thuật ngữ chuyên sâu hơn về vệ sinh làm sạch công nghiệp trong tiếng Anh có thể tham khảo các bộ từ điển online như: https://dict.laban.vn/ hoặc https://vdict.com/.

Mục đích vệ sinh công nghiệp

Mục đích cuối cùng của việc vệ sinh là làm sạch tất cả mọi vết bẩn, trả lại sự sạch sẽ cho không gian, khuông viên, công trình, công trường,… để giúp mọi người có thể được hưởng một môi trường sống và làm việc tốt nhất. Còn với vệ sinh công nghiệp, nhiệm vụ của nó không chỉ dừng  tại đó mà nó còn bao gồm cả việc đóng gói quy trình vệ sinh, làm sạch, duy trì thực hiện quy trình vệ sinh làm sạch cách liên tục, đều đặn. Sử dụng trang thiết bị, máy móc, công cụ, công nghệ vào trong quy trình vệ sinh để đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất, sạch nhất và đồng thời tiết kiệm nhất.

Có thể tham khảo thêm: Quy trình thực hiện vệ sinh công nghiệp đúng tiêu chuẩn 

Vệ sinh công nghiệp gồm những công việc gì?

Vệ sinh làm sạch công nghiệp bao gồm rất nhiều loại công việc khác nhau. Cần tiến hành cách đồng bộ, có kế hoạch cụ thể. Công việc này không quá khó hay phức tạp. Tuy nhiên cần có sự phối hợp nhịp nhàng của nhiều bộ phận. Đồng thời vệ sinh công nghiệp ngày nay còn là sự phối hợp giữa con người và máy móc. Cũng như áp dụng công nghệ để đẩy nhanh tiến độ và mở rộng quy mô phục vụ.

Quy trình vệ sinh công nghiệp:

 • Thu gom phân loại tất cả mọi loại rác thải sau khi xây dựng còn sót lại ra thực hiện việc di chuyển nếu khách hàng yêu cầu.
 • Xử lý bụi cho toàn bộ các công trình bao gồm các phòng chính, phòng phụ, hành lang, hệ thống thang máy, cầu thang, nhà vệ sinh và các công trình phụ,…
 • Tiến hành loại bỏ các vết bẩn, sơn, xi măng thừa, keo,… sau xây dựng, lắp ráp, trang trí do các bên phi công rơi vãi và còn sót lại.
 • Sử dụng máy móc và nhân lực dùng khăn sạch để tiến hành làm sạch tất cả các thiết bị:  máy điều hòa, hệ thống làm lạnh, các bề mặt kiếng, cửa chính cửa sổ cửa ra vào ban công.
 • Tiến hành xử lý làm sạch vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn đá, sàn marble, sàn gỗ,…
 • Thực hiện đu dây xử lý, làm sach trên các bề mặt như kính, tường của các tòa nhà, cao ốc, chung cư , trường học đồng thời tiến hành các biện pháp gia cố, xử lý hỏng hóc, bắn keo, silicons,…
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ thực hịện các công tác vệ sinh, làm sạch thông thường hàng ngày cho các văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, showroom hay tại các nhà riêng, biệt thự,…

Vệ Sinh Công Nghiệp TP HCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chuyên Nghiệp Carepro Việt Nam

Bảng giá vệ sinh công nghiệp

 • Vệ sinh công nghiệp giá mắc hay rẻ? Làm sao để biết?

Dịch vụ Vệ sinh làm sạch công nghiệp giá rẻ thì ai cũng thích vì nhiều lí do như: ngân sách hạn chế, tiết kiệm chi phí,… Tuy nhiên, hầu như nhiều người quên mất những yếu tố quan trọng hơn như: hóa chất, máy móc thiết bị gì, nhân công có tay nghề hay không, giấy phép, chứng từ, chứng nhận đầy đủ không? vân vân và vân vân rất nhiều thứ mà đôi khi bạn không để ý đến cho đến lúc xảy ra sự cố hoặc bên vệ sinh làm sạch công nghiệp giá rẻ không đủ năng lực để đảm bảo sự an toàn, uy tín và tiến độ thi công khiến ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Lúc đó, những chi phí phát sinh khác đôi khi sẽ khiến vệ sinh làm sạch công nghiệp giá rẻ sẽ không còn rẻ nữa.

Chúng tôi có riêng một bài viết về: Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ? Có Thật Rẻ Không? 

Đội vệ sinh công nghiệp gồm những ai?

Một đội vệ sinh công nghiệp thì phải bao gồm các thành phần sau:

 • Tổng giám sát:
 • Giám sát trực tiếp
 • Nhân viên kinh doanh/ văn phòng
 • Tổ trưởng
 • Nhân viên tạp vụ
 • Nhân viên đánh bóng, chà sàn
 • Nhân viên đu dây vệ sinh nơi cao

Tại sao dịch vụ vệ sinh làm sạch công nghiệp lại trở nên quan trọng ngày hôm nay?

Đối với việc sở hữu và quản lý đội ngũ vệ sinh là điều vô cùng khó khăn. Không khả thi gây tốn kém nhiều chi phí vận hành. Cho nên hiện nay ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với một đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Việc vệ sinh ngày nay không chỉ là những công việc làm sạch đơn thuần.  Mà còn phải sử dụng rất nhiều thiết bị máy móc phụ trợ. Ngoài việc sử dụng đúng các loại hóa chất trong quá trình vệ sinh làm sạch cũng là yếu tố cần thiết.

Những Công Việc Nào Nên Thuê Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp? 

Ngày với sự phát triển của xã hội, vệ sinh làm sạch công nghiệp trở thành lĩnh vực không thể thiếu tại các khu xưởng, công trình, công ty, văn phòng, doanh nghiệp cho đến các hộ gia đình. Phần lớn các hộ gia đình vẫn chưa có thói quen sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch công nghiệp thì từ lâu các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất đã sử dụng loại hình vệ sinh này thường xuyên và từ rất sớm. Vệ sinh công nghiệp có thể đáp ứng tốt cho các doanh nghiệp sản xuất, khu xưởng, trường học, bệnh viện, … hay các công trình vừa xây dựng xong. Cũng như các doanh nghiệp muốn tổng vệ sinh, làm sạch sau quá trình sử dụng không gian sinh hoạt làm việc.

Các Doanh Nghiệp Đã Sử Dụng Dịch Vụ Của Carepro Việt Nam

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà Carepro Việt Nam cung cấp:

Địa chỉ Công ty TNHH TMDV CarePro Việt Nam (Google Maps)

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CarePro Việt Nam

Address: 49/30 Đường Số 19, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM
Hotline: +84 938 380 080
Email:info@cu.carepro.vn