tầm nhìn và giá trị cốt lõiCAREPRO VIỆT NAM là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất  trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. . Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, CAREPRO VIỆT NAM đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến nhất.

Sứ mệnh

Công ty dịch vụ vệ sinh CAREPRO VIỆT NAM liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.

Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tín nhiệm của khách hàng

Hàng trăm khách hàng đã tin cậy và hàng ngàn các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ dọn vệ sinh bao gồm các tòa nhà, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài, cá nhân. CAREPRO VIỆT NAM tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường xanh. Tiếp nối sự thành công đó CAREPRO VIỆT NAM tiếp tục cho ra nhiều dịch vụ mới để phục vụ chuyên sâu hơn vào nhu cầu của khách hàng, để chứng minh cho sự tin cậy, chuyên nghiệp trong các hoạt động của CAREPRO VIỆT NAM tại Việt Nam.

==============================

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CAREPRO VIỆT NAM

Văn phòng:  49/30 Đường Số 19, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0938 380 080

Email: info@carepro.vn