NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ SƠN TƯỜNG

Bạn không có kinh nghiệm sơn tường? Bạn cần tìm dịch vụ sơn tường nhưng lại không biết dịch vụ nào uy tín tại TP. HCM. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn công ty sơn tường mà bạn không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ sơn tường chống thấm

Bạn sơn nhà hay sơn tường công trình?

Việc sơn nhà và sơn tường công trình tưởng chừng giống nhau nhưng lại khác xa hoàn toàn, từ diện tích, thời gian đến mức độ nguy hiểm khi thực hiện.

Sơn nhà thường là những công trình nhà cửa, căn hộ cá nhân, gia đình có diện tích vừa (hoặc nhỏ), sử dụng ít nguyên vật liệu (sơn), số lượng thợ sơn ít và thời gian thực hiện khá nhanh chóng. Bên cạnh đó, mức độ nguy hiểm của việc sơn nhà cũng ít hơn so với việc sơn tường cho các công trình lớn. Khi sơn nhà, bạn là phải là người quyết định màu sơn. Màu sơn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn quyết định đến yếu tố phong thủy và vận mệnh của từng gia chủ. Thông thường, các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn nhiều màu sơn khác nhau, lúc đó tùy vào sở thích và phong thủy để bạn lựa chọn màu sơn thích hợp. Tuyệt đối bạn không nên để phía nhà cung cấp dvu sơn tường, sơn nhà quyết định màu sơn giúp cho mình.

Trước khi lựa chọn dịch vụ sơn tường thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng nhiều yếu tố. 

Trước khi lựa chọn dịch vụ sơn tường thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng nhiều yếu tố. 

Sơn tường công trình thường là những tòa nhà lớn, các tòa cao ốc tập trung ở một số thành phố lớn. Việc sơn tường này cần rất nhiều nguyên vật liệu, số lượng thợ sơn rất lớn cũng như cần rất nhiều thời gian. Mức độ nguy hiểm của việc sơn tường công trình rất lớn, thường các bên công ty sơn tường công trình phải là dịch vụ sơn tường chuyên nghiệp, có đăng ký bảo hộ, bảo hiểm đầy đủ cho thợ sơn.

Dịch vụ sơn tường giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”. Điều này luôn đúng khi bạn lựa chọn các loại hình dịch vụ. Thời gian vừa qua, trên địa bàn TP. HCM đã ghi nhận rất nhiều nơi nhận sơn tường giá rẻ “ma”, không có địa chỉ hoạt động rõ ràng nhằm mục đích lừa đảo tiền bạc của những khách hàng cả tin.

Đối với công ty sơn tường giá rẻ, ưu điểm khi sử dụng dịch vụ là giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể (nhất là sơn các công trình lớn), nhưng nhược điểm của nó lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu bạn không có kinh nghiệm tìm thuê dịch vụ, không có người tư vấn hoặc không nắm rõ quy trình sơn nhà, sơn tường cơ bản thì sử dụng đơn vị thi công sơn tường giá rẻ lại càng lớn hơn.

Tốt nhất khi có nhu cầu sơn nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm sơn nhà trước đó để lựa chọn dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Còn khi có nhu cầu sơn tường công trình, bạn nên liên hệ công ty dịch vụ sơn tường có tiếng hoặc các dịch vụ chuyên nhận sơn tường công trình uy tín.

Phải lựa chọn kỹ càng đơn vị chuyên sơn tường tại TP. HCM

Dịch vụ thi công sơn tường tại TP. HCM phát triển rất mạnh mẽ.

Dịch vụ thi công sơn tường tại TP. HCM phát triển rất mạnh mẽ.

Hồ Chí Minh (HCM) là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước và là nơi có ngành sơn tường phát triển mạnh mẽ nhất. Không chỉ hoạt động dưới danh nghĩa là công ty sơn tường TP. HCM, các đơn vị sơn tường online hoạt động rất tích cực. Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ sơn tường TP. HCM”, công cụ tìm kiếm đã cho bạn gần 12 triệu kết quả tìm kiếm liên quan chỉ trong vòng 0,71 giây.

Do đó, khi lựa chọn doanh nghiệp sơn tường tại TP.HCM, bạn phải lựa chọn kỹ càng, tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau, tốt nhất chỉ nên thuê những công ty sơn tường tại TP.HCM có đăng ký hoạt động hợp pháp, có đầy đủ bảo hộ, bảo hiểm cho nhân công cũng như hợp đồng, quá trình thực hiện đều phải rõ ràng, minh bạch.

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn công ty, đơn vị thi công sơn tường đó là bạn phải cùng bên dịch vụ thống nhất phương án sơn tường sao cho chất lượng màu sơn bền bỉ và không bị ảnh hưởng bởi khí hậu. Bởi Việt Nam có khí hậu nóng ẩm quanh năm, việc sơn tường, sơn nhà không đúng kỹ thuật dễ dẫn tới ẩm mốc, hoen ố rất mất thẩm mỹ.

Dịch vụ thi công sơn tường uy tín tại TP HCM

Hiện nay, nếu bạn đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh có thể sử dụng dịch vụ sơn tường của Công ty TNHH Carepro Việt Nam. Carepro tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp trọn gói các giải pháp thi công sơn tường, chống thấm hiệu quả nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị được độc quyền phân phối nhiều dòng sơn chính hãng lớn như: sơn Dulux (Akzonobel Hà Lan), Sơn Jotun (Nauy), Sơn Mykolor (Việt – Mỹ), Sơn Kova (Việt Nam), Sơn Dubai (Việt – Mỹ), Sơn Nippon (Việt – Nhật), …

Đặc biệt, Carepro có đội ngũ thi công sơn tường chuyên nghiệp bài bản, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đảm bảo thi công trên mọi công trình, địa hình khó.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAREPRO VIỆT NAM

Address :  49/30 Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh,Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0938.380.080
Xem bản đồ: