CAREPRO VIỆT NAM được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày trải nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của Ban lãnh đạo. Đội ngũ của chúng tôi là những nhân viên, kỹ thuật… có kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, năng động trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng.

CAREPRO VIỆT NAM là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới bằng việc áp dụng các thiết bị và kỹ thuật hiện đại vào các lĩnh vực cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp như:

  • Dịch vụ vệ sinh thông thường
  • Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp
  • Dich vụ vệ sinh Đặc Biệt
  • Dịch vụ vệ sinh và bảo trì mặt ngoài
  • Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viên trong việc đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng, CAREPRO VIỆT NAM sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

Trong quá trình hoạt động, CAREPRO VIỆT NAM đã gặt hái được những thành công cũng như kinh nghiệm quí báu trong  ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng thông qua các dự án lớn và giá trị với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Hòa Bình Corporation, Unicon Corporation, CotecCons Group, Novotel, Mường Thanh Hospitality….

==============================

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CAREPRO VIỆT NAM

Văn phòng: 49/30 Đường Số 19, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức District, Ho Chi Minh City

Phone: 08 6684 3305

Hotline: 0938 380 080

Email: info@carepro.vn