ĐU DÂY LAU KÍNH TÒA NHÀ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, cùng với sự phát triển của đô thị và sự xuất hiện của nhiều tòa nhà chọc trời tại các đô thị lớn như tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Tây Ninh, Long An, Nha Trang, Bình Thuận, Vũng Tàu,… kéo theo sự phát triển như vũ bão của các ngành phụ trợ trong đó có các lĩnh vực như: vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng hay tổng vệ sinh công trình sau xây dựng,… đây là các lĩnh vực mang tính phổ biến và nhu cầu lớn nên rất nhiều doanh nghiệp được thành lập để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, về lĩnh vực đu dây lau kiếng tòa nhà cao tầng thì không phải doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp nào cũng đáp ứng do nhiều quy định và yêu cầu khắt khe về thiết bị, nhân lực, bảo hộ an toàn và giấy phép hoạt động.

Xem thêm:

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đu dây của Carepro Việt Nam

Đội đu dây lau kính của Carepro Việt Nam được thành lập cách đây hơn 5 năm với sự chỉ huy của MR. TRẦN VĂN ĐOÀN – Chuyên gia đu dây lau kính cho hơn 500 tòa nhà. Hơn 5 năm phục vụ và phát triển Carepro Việt Nam đã nâng tầm cho lĩnh vực đu dây lau kính trở thành dịch vụ chủ lực của Công ty TNHH TMDV Carepro Việt Nam đem đến nhiều khách hàng và phục vụ hàng trăm công trình mỗi tháng.
Công ty vệ sinh công nghiệp CarePro Việt Nam cũng quan tâm đến việc áp dụng công nghệ vào dịch vụ giúp Công ty dần ứng dụng máy móc vào quy trình phục vụ khách hàng giúp an toàn hơn cho nhân viên, thuận tiện hơn cho khách hàng và tiết kiệm chi phí hơn. Hiện nay, Carepro Việt Nam cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng robot lau kính thông minh cho tòa nhà vào quá trình vệ sinh, lau kính cho các tòa nhà cao tầng.

du day 4

Nhân viên Carepro Việt Nam thi công đu dây lau kính

du day 2

Việc thực hiện đu dây lau kính tại Carepro đều tuân theo quy tắc an toàn nghiêm ngặt

Quy trình lau kính tòa nhà cao tầng

Công tác thi công đu đây lau kiếng cho các tòa nhà cao tầng luôn gặp khó khăn vì vậy khi thực hiện cần có quy trình chi tiết để các nhân viên dễ dàng thực hiện.

Để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, việc vệ sinh kính phía ngoài tòa nhà chỉ được tiến hành khi điều kiện thời tiết thuận lợi (không mưa, giông, bão…)

  • Bước 1: CHUẨN BỊ

 + Thiết bị, dụng cụ lau kính tòa nhà gồm: bộ lau kính, 2 cái khăn sạch, 1 lưởi dao, 1 xô nước,thang (ghế cao).

+ Lắp ráp và kiểm tra mức độ an toàn của các thiết bị máy móc. Đặt biển báo để mọi người đi qua để phòng và di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.

 + Thực hiện pha trộn hoá chất theo đúng tỉ lệ mà nhà sản xuất cung cấp hoặc tuỳ độ bẩn của kính mà có tỉ lệ pha thích hợp.

  • Bước 2: VỆ SINH THÔ

  + Kiểm tra, xử lí các vết bẩn bằng các dụng cụ chuyên dụng: lưỡi dao (nếu cần), rồi sử dụng cây lau tẩm hoá chất thực hiện lau toàn bộ bề mặt kính.

  • Bước 3: TIẾN HÀNH LÀM SẠCH

  + Sử dụng cây gạt để kéo từ trên xuống cho nước và chất bẩn đi theo. Phải gạt đi toàn bộ nước bẩn mà cây lau đã lau.

  • Bước 4: VỆ SINH KÍNH 

  + Sử dụng khăn số 1 cùng cây gạt để lau hết nước đọng nhiều trên kính.

  + Cuối cùng sử dụng khăn thứ hai lau toàn bộ phần kính này.

  • Bước 5: THU DỌN KHU VỰC LÀM VIỆC

+ Bước cuối cùng là bước mà nhiều nhân viên vệ sinh không để ý và thực hiện tốt khiến khách hàng cảm thấy không hoàn toàn hài lòng dù cho các bước trên đã thực hiện tốt.

nhân viên carepro việt nam đang thực hiện đu dây vệ sinh nhà xưởng

Nhân viên Carepro Việt Nam đang thực hiện đu dây vệ sinh nhà xưởng

+ Nhân viên quản lý cần có mặt ở giai đoạn này để cùng với khách hàng kiểm tra, nghiệm thu lần cuối cùng bề mặt hiện trường để chỉnh sửa, khắc phục ngay những vấn đề chưa xử lý được.

+ Sau khi công việc làm sạch kính đã được hoàn thành, người dùng gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho.

Các quy định về an toàn và bảo hộ lao động khi lau kính tòa nhà cao tầng

  • Cần có trang thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ.
  • Nhân viên thực hiện công việc cần được huấn luyện, trang bị đầy đủ các kiến thức về bảo hộ, an toàn lao động cần thiết.
  • Cần thực hiện đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế, xã hội, bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp đầy đủ cho nhân viên thực hiện để hỗ trợ cho nhân viên trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
  • Cần có nhân viên giám sát mọi hoạt động của tổ, nhóm đang thực hiện để đảm bảo mọi việc tiến hành đúng theo tiến độ yêu cầu, cũng như đảm bảo trang thiết bị đảm bảo an toàn.
  • Cần kiểm tra thường xuyên mức độ an toàn của các trang thiết bị, dụng cụ để thực hiện việc đu dây trước, trong và sau khi thực hiện mỗi công trình.

Bảng giá lau kính tòa nhà cao tầng tại TP HCM

Bảng giá lau kính tòa nhà của Carepro Việt Nam mang tính tham khảo để giúp quý khách hình dung về chi phí cần có để thực hiện công việc vệ sinh phức tạp này. Để biết chính xác giá đu dây, quý khách cần liên hệ trực tiếp với HOTLINE: 093 838 0080 hoặc để lại yêu cầu trong khung trò chuyện bên dưới để được tư vấn miễn phí.