DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Hiện nay, nhiều công trình, tòa nhà đua nhau mọc lên tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Và sau khi hoàn thiện phần thô cũng như nội thất công trình thì luôn phát sinh công việc cần tổng vệ sinh công trình sau xây dựng. Đây là việc làm cần thiết để tiến hành làm sạch, vệ sinh, thu gom tất cả các vật liệu, rác, phế thải và nhiều thứ bẩn còn sót lại sau quá trình thi công và xây dựng. Trong phạm vi bài viết này, Carepro Việt Nam xin cung cấp cho bạn đọc các thông tin cần thiết nhất của loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng

CAREPRO chuyên cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng như: tòa nhà, văn phòng, nhà riêng như sau:

Đối với Nhà/Căn hộ: Quý Khách Hàng vừa xây hoàn thiện ngôi nhà hoặc sữa chữa – cải tạo ngôi nhà, căn hộ của mình và đang đau đầu không biết phải vệ sinh và tẩy các vết bẩn như: vết vôi, sơn bả, ron gạch dơ hay các loại rác sau xây dựng như thế nào. CAREPRO sẽ giúp Quý Khách Hàng vệ sinh “Mái Ấm” của mình với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề  sẽ hoàn thiện phần còn lại với chất lượng tốt và thời gian ngắn nhất.

tổng vệ sinh sau xây dựng    vệ sinh tòa nhà sau xây dựng

Đối với Tòa nhà/Văn Phòng/Khách Sạn/Nhà Máy: CAREPRO sẽ tiến hành vệ sinh và dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại sau xây dựng. Đồng thời, CAREPRO sẽ tiến hành các bước vệ sinh theo quy trình chuyên nghiệp nhằm đảo bảo tiến độ, chất lượng công trình của Quý Khách Hàng.

vệ sinh mặt ngoài sau xây dựng vệ sinh công trình sau xây dựng      đu dây vệ sinh công trình

 

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng của CAREPRO :

  • Quét và thu gom rác toàn bộ khu vực.
  • Vệ sinh trần : bóng máng đèn, các vật trang trí được treo trên trần.
  • Vệ sinh tường : dùng hoá chất, dụng cụ chuyên dụng tẩy các vết bẩn trên tường, xử lý các vết sơn, keo bám trên cửa, kính, khung nhôm và làm sạch len tường.
  • Lau chùi các thiết bị đèn, hệ thống công tắc, tay vịn, cầu thang bộ, cầu thang máy,…
  • Vệ sinh Toilet : vệ sinh kính, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu,…
  • Vệ sinh sàn : xử lý các vết sơn, keo bám trên sàn bằng hoá chất và dụng cụ chuyên dụng, sau đó dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn.

Các Khách Hàng Lớn :

công ty xây dựng tradeco tổng công ty xây dựng cofico tổng công ty xây dựng coteccon unicons

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CAREPRO VIỆT NAM

Văn phòng: 49/30 đường số 19, P. Hiệp Bình Chánh,Q Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0938 380 080

Email: info@carepro.vn