DỊCH VỤ BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH

Để máy lạnh hoạt động tốt hơn, chạy hết công suất và đỡ tiêu hao năng lượng điện trong quá trình sử dụng các chuyên gia khuyên bạn nên vệ sinh , bảo dưỡng máy lạnh từ 04 đến 06 tháng một lần.

1. DỊCH VỤ BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH LÀ GÌ?

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh là dịch vụ định kỳ mỗi 4 tháng đến 6 tháng mà các hộ gia đình, doanh nghiệp nên sử dụng để làm sạch những bụi bẩn, vết bám ở trong, ngoài máy lạnh. Những bụi bẩn này không chỉ khiến máy lạnh không còn giữ được độ lạnh như lúc ban đầu mà còn có thể là nguồn gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe của những người đang sử dụng.

Bất kỳ thiết bị nào cũng vậy qua một thời gian sử dụng mà chúng ta không vệ sinh bảo dưỡng sẽ phát sinh 1 số lỗi. Đặc biệt ở lạnh, nếu hoạt đông suốt thời gian máy lạnh không được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ máy phát sinh 1 số lỗi  cơ bản như sau : máy lạnh bị cháy nước, máy lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh. Từ lí do đó, dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm sạch, bảo trì, vệ sinh cho máy lạnh được trở về trạng thái sạch sẽ, xử lý các vết bẩn, bụi bẩn, nấm mốc bám bên trong, bên ngoài của máy lạnh cũng như kiểm tra “sức khỏe” của chiếc máy lạnh cho gia đình, văn phòng của bạn.

dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh

2. VỆ SINH MÁY LẠNH CÓ THỂ TỰ THỰC HIỆN ĐƯỢC KHÔNG?

Câu trả lời là có thể được với điều kiện là bạn cũng có chút am hiểu về kỹ thuật, về điện, nước và quan trọng là bạn cũng có sẵn các dụng cụ, đồ nghề cơ bản như: tua-vít, cờ lê, kèm, kim bấm,…. và nhiều thứ linh tinh khác. Tuy nhiên, do đặc thù máy lạnh là vật treo cố định vào các nơi như trên tường, trần nhà, … nên đôi khi nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp nguy hiểm và sự cố khi tháo dỡ khi chưa có kinh nghiệm. Cho nên, lời khuyên tốt nhất của Carepro Việt Nam dành cho bạn là tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ vì nó chẳng đáng bao nhiêu nhưng có thể hỗ trợ bạn từ A đến Z. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên vệ sinh bảo trì máy lạnh của Carepro được trang bị đồ nghề đến tận răng nên có thể xử lý cho bạn ngay cả những trường hợp khó nhằn.

3. QUY TRÌNH BẢO TRÌ – VỆ SINH MÁY LẠNH CỦA CAREPRO VIỆT NAM

Và nếu bạn quá bận rộn không có thời gian để quan tâm theo dõi lịch vệ sinh , bảo dưỡng , hãy gọi ngay cho Carepro Việt Nam Để ký hợp đồng vệ sinh  bảo dưỡng máy lạnh. Các nhân viên chúng tôi sẽ tự theo dõi và báo lịch vệ sinh bảo dưỡng định kỳ cho máy lạnh nhà bạn nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAREPRO VIỆT NAM
ĐC :  49/30 Đường Số 19 , P. Hiệp Bình Chánh , Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0938.380.080